Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Điện thoại thông minh dự kiến sẽ được vui vẻ một lần nữa

Việc giới thiệu iPhone kỷ niệm thứ mười, tiếp theo sẽ đến từ sự tiến bộ rất lớn trong dữ liệu thống kê. Millet táo trên các chi tiết của sự chú ý, và tài năng thiết kế.


IPhone đã được, điện thoại thông minh 10 tuổi đã bắt đầu để đạt được trong năm nay. Là một ngành công nghiệp, sự suy giảm, và thậm chí doanh số của Apple (Apple) đã giảm, trong những năm gần đây, nhiều người đã quyết định tiếp tục sử dụng mức độ nâng cấp điện thoại di động hiện có. Trong khi cùng một lúc hầu hết các tìm kiếm điện thoại thông minh, tại sao họ thay đổi điện thoại của tôi?
Năm 2017, tình hình này dường như thay đổi. Vật liệu mới dự kiến sẽ theo dõi bộ xử lý, để điện thoại thông minh riêng của mình để khởi động lại là cần thiết, một lần nữa để tất cả mọi người vui mừng về túi siêu chính nó.Như tôi đã viết vào năm 2016, ban đầu chỉ đạo thiết kế để thay đổi điện thoại thông minh không phải là Apple, nhưng cạnh Samsung Galaxy S7 của Samsung (Samsung) được trang bị với một cường điệu trên màn hình, cho dù với một số sẵn sàng giảm giá để cấu hình sổ điện thoại và Ngoại thất độc đáo.

Tuy nhiên, nó cũng cho thấy hạt kê và lấy cảm hứng từ công ty thung lũng Silicon của ông, tập trung vào các chi tiết của các nhà thiết kế tài năng tương tự. Như đã lưu ý trong danh sách đánh giá của tôi vào đầu năm 2015, tôi đã rất ấn tượng bởi khung cảnh của hệ điều hành MIUI, thiết kế mới sống động và đẹp mắt.

Pha trộn tham vọng kê lớn hơn nhiều. Nó có thể được bán ở thị trường Trung Quốc, có một số hạn chế trong thiết kế của nó chỉ là tôi hy vọng rằng Apple, Samsung và đối thủ cạnh tranh của nó sẽ được phát hành vào năm 2017 sản phẩm sáng tạo.

Millet được gọi là "khái niệm máy", mặc dù khái niệm là khác nhau, chỉ có khoảng $ 500, bạn có thể mua nó rẻ hơn so với iPhone mới nhất.

Khái niệm này rất đơn giản: phần quan trọng nhất của điện thoại thông minh là màn hình, đó là bạn bè của chúng tôi, hình ảnh và cửa sổ APP, vì vậy hãy cố gắng thiết kế tốt. Thống kê cố gắng loại bỏ các thiết bị mà không cần hiển thị, vì vậy bạn chỉ nhìn thấy cửa sổ, thiết bị chính nó gần như đã biến mất hoàn toàn.

Không có thiết kế biên giới

Millet hỗn hợp "không có thiết kế đường viền", bằng cách sử dụng màn hình lớn 6,4-inch, nó gần như không có ranh giới, chỉ để lại phần dưới của máy ảnh cho một mặt hẹp. Nó không nhận ra rằng điện thoại kê là một mảnh thủy tinh, sắp xếp cho tham vọng cuối cùng, nhưng đó là một bước đi táo bạo đúng hướng.

Theo ước tính thống kê, màn hình thống kê chiếm 91,3%, trong khi iPhone 7 cộng với tỷ lệ 67,7%. Điều này đòi hỏi phải thiết kế lại bộ cảm biến thị giác và loa và các thành phần khác, các thành phần này thường được đặt trên điện thoại thông minh "trán" và "cằm".

Thành phần rung động, làm cho âm thanh giọng nói xuyên qua chính chủ đề, thay vì đi qua lớp phủ. Nó cảm nhận được khoảng cách - thường là công tắc bật tắt với cảm biến màn hình mặt trời gần hồng ngoại - sử dụng sóng siêu âm để xuyên qua kính. Khi chồng chéo ngón tay của bạn từ phía của hệ thống điện thoại, lòng bàn tay của bạn sẽ giảm thiểu số lần nhập ngẫu nhiên. Những bộ phận này rất hiệu quả.

Chỉ ra rằng nó tròn, vì vậy cơ thể không phải là sắc nét trên cạnh. Đằng sau màn hình là một thân gốm hoàn chỉnh, cảm giác rất mát mẻ, trông rất sáng bóng - ít nhất vài phút trước khi có dấu vân tay bảo hiểm.

Trái ngược với nó

Để thiết kế thống kê kết hợp, kê • Philip Starck (Philippe Starck Design) hợp tác trong điện thoại sau cho quảng cáo video hài hước vô lý, gần như vô lý 91 có ý nghĩa rất quan trọng, 3%. Nhà thiết kế Pháp cho biết: "Chúng tôi cần tất cả các không gian nano tại chỗ, đó là lý do tại sao nó là rất lớn.

Tham khảo thêm các sản phẩm tại website

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thẻ sim năm sinh để đọc nhanh nhớ ngày sinh của mình?

Sim năm sinh là món quà đáng nhớ nhất cho người cao tuổi khiến anh và bà ngoại săn bắn trong nhiều năm. Nếu nói đến những điểm mạnh, dường n...